Tố Nga Vol 8-Hai đầu nỗi nhớ [WAV]

Người yêu nhạc vẫn thường quen một Tố Nga hát dân gian âm hưởng miền Trung ngọt ngào, da diết. Hình ảnh của nghệ sĩ cũng định hình với những ca khúc dòng nhạc này, nên khi Tố Nga bất ngờ đưa tới hai sản phẩm âm nhạc có hơi hướng mới vào những ngầy cuối năm cũng khiến nhiều người tò mò.
“Hai đầu nỗi nhớ”- bản tình ca hạnh phúc của NSƯT Tố Nga
Album CD “Hai đầu nỗi nhớ” gồm những ca khúc về tình yêu, nỗi nhớ, như: “Ở hai đầu nỗi nhớ”, “Tiếng chim Đa Đa”, “Cho dù có đi nơi đâu”, “Hương thầm”, “Thương về miền Trung”, “Thì thầm với dòng sông”… được phối khí mới, Tố Nga hát theo hơi thở của dân gian nhưng phảng phất “màu” bolero. Cùng với album, Tố Nga cũng phát hành kèm theo MV ca khúc chủ đề “Ở hai đầu nỗi nhớ”. MV thể hiện câu chuyện tình yêu dung dị, nhẹ nhàng mà sâu lắng qua giọng hát tình cảm, thiết tha của Tố Nga. Trong MV, chị khẽ kể cho người nghe chuyện tình của chàng trai, cô gái với những đoá hoạ mi phủ đầy trong ký ức yêu thương của họ. Bởi thế, dù đi bất cứ nơi nào, dù có những chia xa thì tình yêu càng nồng nàn, đằm đượm hơn bởi nỗi nhớ đã kéo họ gần lại, đưa họ về bên nhau. Tình yêu, nỗi nhớ, hạnh phúc bình dị, trong veo như đoá cúc hoạ mi mà cứ cồn cào, vấn vương trải dài mãi, dài mãi theo suốt cuộc đời của mỗi người… MV có sự tham gia của hai nghệ sĩ múa trẻ là Phương Nhung và Thành Nam, là hai nghệ sĩ cùng hoạt động trong Nhà Ca múa nhạc Việt Nam, nơi mà NSƯT Nga công tác và cống hiến từ những ngày đầu bước chân vào ca hát chuyên nghiệp.
Album, MV đều nói lên tình yêu, nỗi nhớ rất đỗi ngọt ngào và cũng rất đỗi dịu dàng, khán giả sẽ ngờ ngợ rằng có vẻ như NSƯT Tố Nga đang có một ẩn ý nào đó về cuộc sống riêng được phủ màu của hạnh phúc. Hỏi Tố Nga, chị cười bảo: “Khi con người đã ở trạng thái bình thản, trái tim đã yên ổn, đã dẹp bỏ được những đau thương cũ thì chắc chắn nó sẽ tái sinh, nó lại sẽ “đâm chồi nẩy lộc”. Người nghệ sĩ là những người khó giấu được cảm xúc nhất, bởi mọi tâm tư đều “phơi bày” rất rõ qua âm nhạc. Tố Nga đã hát với cảm xúc như vậy, bình yên, nhẹ nhàng đón nhận niềm yêu đời, yêu người bằng trái tim an nhiên”. Và cũng bởi Tố Nga luôn coi ca khúc như bản tình ca ngọt ngào hạnh phúc của riêng mình.
Những ca sĩ dòng dân gian mà không còn trẻ như Tố Nga cũng có khó khăn riêng, khi mà ai trên tay cũng có smartphone thì việc để họ quyết định mua album thì không phải ai cũng làm. Tuy nhiên, Tố Nga cho biết chị không quan trọng lắm về việc mình thu lại được gì khi ra mắt những sản phẩm này. Tố Nga muốn làm những gì mình thích nhất chứ không phải ra sản phẩm để mong muốn mình nổi tiếng hơn, nhiều show hơn. Tố Nga làm âm nhạc vì đam mê.
Ca sĩ : Tố Nga (nghệ sĩ ưu tú)
Tình trạng : CD mới
List nhạc :
  1. Ở hai đầu nỗi nhớ
  2. Tiếng hát chim đa đa
  3. Hai quê
  4. Cho dù có đi nơi đâu
  5. Hương thầm
  6. Thương về miền trung
  7. Phượng buồn
  8. Thì thầm với dòng sông
  9. Chuyện tình hoa muống biển .

 

Trả lời