DVD ASIA Video 2- Tiếng Hát Nhật Hạ – Tình Em Thiết Tha 1991

Ca sĩ Nhật Hạ có tên thật là Vũ Thị Ngọc Liên .Cố là 1 ca sĩ nổi tiếng trong làng nhạc hải ngoại từ giữa thập niên 1980 với giọng hát quyến rũ truyền cảm với các bài nhạc trữ tình, nhạc new wave, và đặc biệt là cô còn sở hữu nét đẹp không tuổi làm say lòng người. Nhật Hạ có khuôn mặt đẹp sắc sảo, đôi mắt to hình chiếc lá, vào độ tuổi đôi mươi cô đã từng bước vào nghề làm người mẫu chuyên nghiệp cho các công ty Mỹ.
Rời Việt Nam từ năm 18 tuổi, khi ở trại tị nạn Thái Lan, ca sĩ Nhật Hạ đã tình cờ được trình diễn nhạc tiếng Anh với một ban nhạc Thái Lan, và khi sang Mỹ được đúng 2 ngày, cô đã được chủ một phòng trà ở San Jose mời ký hợp đồng để ca hát hàng đêm. Năm 1985, Nhật Hạ ra mắt băng nhạc đầu tiên mang tên là Mơ Ai.
Sau đó cô hợp tác với nhiều trung tâm băng nhạc nổi tiếng ở hải ngoại là Asia, Thúy Nga, Giáng Ngọc, Mây… trở lại một trong những ca sĩ trẻ được yêu thích nhất thời đó với dòng nhạc New Wave, nhạc ngoại lời Việt và cả nhạc trữ tình. Và cô cũng mau chóng thành danh với những tình khúc nổi tiếng của Trịnh Công Sơn, Phạm Duy, Lê Uyên Phương, Vũ Thành An, Ngô Thụy Miên.
Và với những ưu điểm như thế. Co được trung tâm ASIA làm riêng cho 1 số là : DVD ASIA 2 – Tiếng Hát Nhật Hạ – Tình Em Thiết Tha 1991.

*Mưa đêm(LV:Lê Minh Bằng)
*Sầu tình(LV:Nhật Hạ)
*Cô bé dễ thương
*Chàng(LV:Nhật Ngân)
*Bài ngợi ca tình yêu(LV:Julie,Nhật Hạ)

Trả lời